Trao quyết định bổ nhiệm Trưởng khoa Ung bướu giữ chức vụ Phó Giám đốc TTYT Đầm Hà

(Cập nhật: 6/3/2019)

Ngày 6/3, tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh, đồng chí Nguyễn Tiến Hưng – Phó Giám đốc Sở Y tế đã trao quyết định về việc điều động và bổ nhiệm bác sĩ CKI Hoàng Đình Thành – Trưởng khoa Ung Bướu, Bệnh viện Đa khoa tỉnh giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm y tế (TTYT) huyện Đầm Hà.

Dự lễ công bố có Ths.Bs Trịnh Văn Mạnh – Giám đốc Bệnh viện, Ths.Bs Đặng Thị Thúy – Phó Giám đốc Bệnh viện cùng các cán bộ chủ chốt các khoa phòng chuyên môn.

Đồng chí Nguyễn Tiến Hưng, PGĐ Sở Y tế trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc TTYT Đầm Hà cho Bs Hoàng Đình Thành.

Gửi lời chúc mừng, đồng chí Nguyễn Tiến Hưng, Phó Giám đốc Sở Y tế Quảng Ninh ghi nhận, đánh giá cao năng lực và những đóng góp của bác sĩ Hoàng Đình Thành trong quá trình công tác dưới chức vụ Trưởng khoa Ung bướu tại Bệnh viện và khẳng định Bệnh viện Đa khoa tỉnh luôn là nơi đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực chất lượng cao, đội ngũ cán bộ chủ chốt cho ngành Y tế Quảng Ninh. Trong những năm công tác và trưởng thành tại Bệnh viện, bác sĩ đã vượt qua những khó khăn, thử thách, tích cực học tập trau dồi kiến thức, nâng cao năng lực trình độ chuyên môn, giữ trọn y đức, góp phần đẩy mạnh công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

PGĐ Sở Y tế Quảng Ninh Nguyễn Tiến Hưng chúc mừng và giao nhiệm vụ cho bác sĩ Hoàng Đình Thành.

Trên cương vị công tác mới, Phó Giám đốc Sở Y tế bày tỏ tin tưởng với sự hỗ trợ toàn diện của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh, bác sĩ Hoàng Đình Thành sẽ phát huy năng lực, trí tuệ và sáng tạo để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đưa chất lượng khám chữa bệnh của đơn vị y tế tuyến huyện ngày càng nâng cao. Đồng thời, đồng chí đề nghị tập thể cán bộ TTYT huyện Đầm Hà sẽ tạo điều kiện, hỗ trợ Phó Giám đốc mới nhận nhiệm vụ, phát huy vai trò lãnh đạo, chỉ đạo, đoàn kết, nhất trí, nỗ lực cùng đội ngũ cán bộ nhân viên y tế vượt mọi khó khăn để nâng cao chất lượng khám và điều trị bệnh, đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân trên địa bàn.

Lãnh đạo Sở Y tế và Bệnh viện tặng hoa chúc mừng Phó Giám đốc Trung tâm y tế huyện Đầm Hà

Phát biểu nhận nhiệm vụ, bác sĩ CKI Hoàng Đình Thành bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới Sở Y tế Quảng Ninh, Ban lãnh đạo Bệnh viện đã tin tưởng giao trọng trách lớn và hứa sẽ nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, quyết tâm xây dựng đơn vị lớn mạnh theo đúng định hướng, đóng góp vào sự phát triển chung của ngành y tế, xứng đáng với sự mong đợi của tỉnh, của ngành và của nhân dân./.