Banner

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh thăm, chúc Tết và tặng quà bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh

(Cập nhật: 15/2/2018)

Trong thời khắc đón năm mới Mậu Tuất 2018, tối 15/2 (tức 30 tháng Chạp năm Đinh Dậu), đồng chí Nguyễn Đức Thành - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà các cán bộ, nhân viên y tế và người bệnh đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh.

Cùng đi có đồng chí Nguyễn Tiến Hưng - Phó Giám đốc Sở Y tế và đại diện các sở, ban, ngành trong toàn tỉnh. Đón đoàn lãnh đạo tỉnh chúc Tết, về phía Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh có Ths.Bs Trịnh Văn Mạnh - Giám đốc Bệnh viện, Ths.Bs Đặng Thị Thúy - Phó Giám đốc Bệnh viện, Bs.CKII Nguyễn Huy Tiến - Phó Giám đốc Bệnh viện cùng lãnh đạo các khoa phòng, các bác sĩ trong kíp trực và người bệnh đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh.


Đồng chí Nguyễn Đức Thành - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đến thăm, chúc Tết tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh

Tại buổi thăm và chúc Tết, lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã báo cáo tình hình hoạt động của Bệnh viện trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018. Hiện Bệnh viện còn khoảng gần 200 bệnh nhân ở lại nội trú đón Tết vì điều kiện sức khỏe không cho phép xuất viện, tập trung ở các khoa Hồi sức tích cực, Chống độc - Thận nhân tạo, Ung bướu, Chấn thương chỉnh hình, Tim mạch... Trước đó, bệnh viện đã có kế hoạch chuẩn bị đầy đủ nhân lực, thuốc và trang thiết bị để hoạt động xuyên Tết với tinh thần sẵn sàng phục vụ 24/24 giờ.


Ban giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh nhận quà chúc Tết từ đoàn lãnh đạo tỉnh

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Nguyễn Đức Thành - Phó Chủ tich HĐND tỉnh đã gửi lời chúc mừng năm mới an khang, thịnh vượng đến toàn thể gia đình, cán bộ, nhân viên bệnh viện. Là đơn vị y tế hàng đầu tuyến tỉnh, đồng chí mong muốn trong thời gian tới, Bệnh viện tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, đội ngũ y bác sĩ không ngừng nâng cao y đức, tay nghề chuyên môn, tích cực triển khai, ứng dụng các kỹ thuật y học mới, chuyên sâu nhằm nâng cao hơn nữa công tác chăm sóc sức khỏe cho người dân trên địa bàn tỉnh. Đồng thời mong muốn các cán bộ, y sĩ, bác sĩ, người lao động tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình khám, chữa bệnh, giúp đỡ các bệnh nhân gặp hoàn cảnh khó khăn, nhất là trong những ngày nghỉ Tết.

Tới thăm, chúc Tết tại các khoa điều trị nội trú tại Bệnh viện, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tặng quà Tết cho những bệnh nhân đang nằm điều trị và đội ngũ y, bác sỹ tại bệnh viện.


Đồng chí Nguyễn Đức Thành - Phó Chủ tich HĐND tỉnh động viên và tặng quà Tết cho các bệnh nhân đang nằm điều trị tại khoa Ung Bướu Bệnh viện Đa khoa tỉnh

Với mong muốn mang đến không khí Tết đầm ấm, tươi vui, các cán bộ, nhân viên y tế Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức chương trình ý nghĩa "Mang âm nhạc đến người bệnh" trong tối 30 Tết. Tiếng đàn, lời ca của họ đã xóa đi những những nỗi buồn, đem đến không khí xuân sum vầy cho những bệnh nhân phải nằm viện điều trị trong thời khắc cuối cùng của năm./.


Cán bộ, nhân viên y tế Bệnh viện Đa khoa tỉnh mang tiếng đàn, lời khoa đến cho người bệnh

Phòng TT&CNTT

 

(Lượt đọc: 912)

Tin tức liên quan

 • Câu lạc bộ Tim mạch
 • Câu lạc bộ Tiểu đường
 • Câu lạc bộ Hen - COPD
 • Học tập làm theo lời bác
 • Chương trình mục tiêu quốc gia
 • Đại hội đảng
 • Lịch công tác
 • Hình ảnh hoạt động
 • Liên kết web
  • Bộ Y Tế
  • Báo Quảng Ninh
  • Sở Y tế Quảng Ninh
  • Báo cáo hoạt động khám chữa bệnh