Phó Bí thư Tỉnh ủy Trịnh Thị Minh Thanh đến thăm, tặng quà trung thu cho các bệnh nhi tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh
(Cập nhật: 21/9/2021)
Nhân dịp Tết trung thu 2021, ngày 21/9, Đoàn lãnh đạo tỉnh, thành phố do đồng chí Trịnh Thị Minh Thanh – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực HĐND tỉnh đã đến thăm và tặng quà Tết trung thu cho các cháu nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đang nằm điều trị tại khoa Nhi, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh.
Cùng đi có đ/c Nguyễn Hoài Sơn, Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, đ/c Nguyễn Tiến Hưng, Phó Giám đốc Sở Y tế. Về phía lãnh đạo thành phố có đ/c Vũ Thị Mai Anh – Phó Bí thư thường trực Thành ủy Hạ Long.
Đ/c Trịnh Thị Minh Thanh – Phó Bí thư Tỉnh ủy phát biểu tại buổi tặng quà cho các cháu bệnh nhi
Dịp Tết Trung thu 2021, Bệnh viện Đa khoa tỉnh hiện có 80 cháu đang nằm điều trị nội trú tại khoa Nhi, trong đó có nhiều cháu nhỏ khó khăn, bệnh nặng, phải nằm điều trị dài ngày. Đến thăm, tặng quà các bệnh nhi đang điều trị tại đây, đồng chí Trịnh Thị Minh Thanh – Phó Bí thư Tỉnh ủy đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, học tập của các cháu thiếu nhi và chia sẻ với các gia đình có con điều trị tại khoa. Đồng chí động viên các bệnh nhi cần có tinh thần tốt, cố gắng chiến thắng bệnh tật, mau phục hồi sức khẻo để về với gia đình, tiếp tục cố gắng học tập rèn luyện.
Đồng chí Trịnh Thị Minh Thanh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh, tặng quà Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.
Với những nỗ lực, quyết tâm chống dịch của chính quyền và nhân dân Quảng Ninh, trong đó có sự đóng góp không nhỏ của đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế, mà người dân và trẻ em trên địa bàn được đón Tết trung thu vui tươi, đầm ấm trong trạng thái bình thường mới.
Ghi nhận và biểu dương những nỗ lực của đội ngũ y, bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh trong cuộc chiến chống Covid-19, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh, mong muốn các y, bác sĩ khoa Nhi nói riêng và toàn viện nói chung tiếp tục phát huy tốt tinh thần “Lương y như từ mẫu”, tiếp tục quan tâm, làm tốt công tác chăm sóc, điều trị bệnh cho trẻ em trên địa bàn tỉnh, đặc biệt là đảm bảo an toàn sức khỏe cho trẻ em trước đại dịch đang diễn biến phức tạp như hiện nay.
Đ/c Phó Bí thư Tỉnh ủy động viên, hỏi thăm sức khỏe và tặng quà cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện.
Nhân dịp này, thay mặt của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy Trịnh Thị Minh Thanh đã trao 16 suất quà, trong đó có 6 suất quà đặc biệt dành cho những bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn, trị giá mỗi suất là 2,5 triệu đồng. Cùng với đó, lãnh đạo thành phố Hạ Long cũng đã trao những phần quà ý nghĩa cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn cùng hộp quà gồm bánh, kẹo để các bệnh nhi vui liên hoan trung thu tại khoa.
Tại buổi tặng quà, các phụ huynh và bệnh nhân rất hân hoan, vui mừng vì dù dịch bệnh còn phức tạp, song vẫn được đón nhận những tình cảm của các đồng chí lãnh đạo tỉnh, thành phố nhân dịp Tết đoàn viên.
Lãnh đạo Tỉnh, Thành phố tặng quà Tết trung thu cho các bệnh nhi.
Đ/c Phó Bí thư Thành ủy Hạ Long động viên, hỏi thăm sức khỏe và tặng quà cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện.
Phần quà tuy không lớn nhưng mang ý nghĩa sâu sắc, thiết thực, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh, thành phố đối với các em thiếu nhi nhân mùa Tết Trung thu 2021. Những món quà nhân dịp Tết Trung thu này sẽ góp phần động viên, cổ vũ, tạo động lực giúp các cháu thiếu nhi khắc phục khó khăn vươn lên trong học tập và mang đến cho các em có ngày Tết Trung thu ấm áp và tràn ngập yêu thương. Sự động viên, khích lệ lớn cả về vật chất, tinh thần đã tạo niềm vui cho các bệnh nhi nhân dịp Tết Trung thu, giúp bệnh nhi chiến thắng bệnh tật sớm trở lại cuộc sống bình thường./.
Phòng TT&HCQT
(Lượt đọc: 985)
Tin tức liên quan
- Bệnh viện Đa khoa tỉnh tiêm vắc xin phòng Covid-19 an toàn cho hơn 4200 người thuộc nhóm thận trọng tiêm chủng
- Phối hợp cấp cứu từ xa bệnh nhân tai nạn vỡ bàng quang, sốc mất máu nguy kịch
- Sẵn sàng nguồn oxy y tế cho cấp cứu, điều trị người bệnh mắc Covid-19
- Phẫu thuật bóc tách khối u mỡ sau phúc mạc nặng 6kg
- Bệnh viện Đa khoa tỉnh thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tại khu vực cách ly bệnh nhân nghi nhiễm Covid-19
- Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh tổ chức khoá đào tạo ''Chẩn đoán, điều trị, theo dõi, chăm sóc bệnh nhân hồi sức tích cực''
- Sở Y tế Quảng Ninh tổ chức Kỳ Kiểm tra, sát hạch tiếp nhận viên chức năm 2021
- Phẫu thuật nội soi 3D cắt đa kén khí phổi cho bệnh nhân COPD
- Nữ hộ lý 29 lần hiến máu tình nguyện
- Đột phá trong điều trị ung thư sớm ống tiêu hóa bằng kỹ thuật nội soi ESD tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh
- Tiêu điểm
- Tin đọc nhiều