Banner

Nữ bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh giành giải Nhất Hội thi nữ ngành Y tài năng, duyên dáng năm 2018

(Cập nhật: 14/10/2018)

Thể hiện sự duyên dáng, thông minh và bản lĩnh trong các phần thi, thí sinh Cao Thị Quỳnh Anh – nữ bác sĩ khoa Phụ Sản, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh đã vượt qua 25 thí sinh khác để giành ngôi vị cao nhất của Hội thi nữ ngành Y tài năng, duyên dáng năm 2018 diễn ra ngày 13/10 tại Cung Văn hóa Lao động Việt Nhật.


Giám đốc Sở và Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế trao giải Nhất cho thí sinh Cao Thị Quỳnh Anh - Bệnh viện ĐK tỉnh

Tới dự có các đồng chí Trần Danh Chức - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, Vũ Xuân Diện - Giám đốc Sở Y tế Quảng Ninh, Hoàng Thị Hồng Phấn - Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành và lãnh đạo các đơn vị y tế trên địa bàn tỉnh cùng đông đảo khán giả đến tham gia cổ vũ cho các thí sinh dự thi.


26 nữ CB,CCVC-LĐ ngành y tế khoe sắc trên sân khấu của Hội thi

Sau 1 ngày tranh tài sôi động, hấp dẫn và kịch tính, 26 thí sinh đã trải qua 3 phần thi là: Trình diễn trang phục áo dài truyền thống, Tài năng và trình diễn trang phục ngành y tế. Các nữ CB, VCCC-LĐ ngành y đã thể hiện được nét duyên dáng, tao nhã, thanh lịch trong phần thi trình diễn áo dài truyền thống và không kém phần tự tin, năng động, trẻ trung trong trang phục đặc trưng của ngành. Đặc biệt, sự đa dạng, đặc sắc và độc đáo từ các tiết mục của các thí sinh trong phần thi tài năng như hát, múa, khiêu vũ, cắm hoa, vẽ tranh,... nhận được khán giả đón nhận và cổ vũ nồng nhiệt. 


Nữ bác sĩ Quỳnh Anh duyên dáng, thướt tha trong t
à áo dài xanh nền nã, nổi bật với họa tiết hoa sen vẽ tay nghệ thuật độc đáo.


Tự tin, năng động và trẻ trung trong phần trình diễn trang phục áo blouse trắng


Mang đến ca khúc "Hello Vietnam!" trong phần thi tài năng của Hội thi, nữ bác sĩ Quỳnh Anh đã khuấy động toàn bộ khán giả dưới sân khấu. 

Qua 3 phần thi đầu tiên, Ban tổ chức lựa chọn 10 thí sinh vào chung kết để tham gia phần thi ứng xử với những câu hỏi thú vị liên quan tới vai trò của người phụ nữ hiện đại, về thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm của ngành y tế trong năm qua. Đại diện Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh đã thuyết phục ban giám khảo và khán giả với câu trả lời thông minh, sâu sắc bằng phong thái tự tin, đầy bản lĩnh. 


Nữ bác sĩ đã giúp Quỳnh Anh tự tin, bản lĩnh trong phần thi ứng xử

Kết quả chung cuộc, với màn trình diễn ấn tượng cùng câu trả lời ứng xử xuất sắc, thí sinh Cao Thị Quỳnh Anh - bác sĩ khoa Phụ sản, Bệnh viện Đk tỉnh đã vượt qua 25 thí sinh khác để giành ngôi vị cao nhất trong Hội thi. Đồng thời, cô cũng là thí sinh giành được giải phần thi ứng xử hay nhất.

Ban tổ chức cũng đã trao 3 giải Nhì cho các thí sinh đến từ Bệnh viện Bãi Cháy, Bệnh viện Sản nhi và Trung tân Kiểm dịch Y tế quốc tế; 6 giải Ba và 16 giải khuyến khích. Ngoài ra, BTC trao 5 giải phụ cho các thí sinh có phần trình diễn tài năng ấn tượng nhất, phần trả lời ứng xử hay nhất, thí sinh có gương mặt khả ái, thí sinh mặc trang phục ngành y đẹp nhất và thí sinh mặc áo dài đẹp nhất.


BTC trao bằng khen cho các thí sinh đạt giải Nhì tại Hội thi

Hội thi nữ ngành Y tài năng, duyên dáng năm 2018 lần đầu tiên tổ chức đã kết thúc thành công tốt đẹp. Đây là hoạt động ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10 (1930 - 2018), hướng tới kỷ niệm 55 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh 30/10 (1963-2018). Hội thi đã tạo sân chơi lành mạnh, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm giữa các đơn vị y tế, qua đó tôn vinh nét đẹp duyên dáng, tài năng, trí tuệ, hoàn thành tốt nhiệm vụ của nữ CCVC-LĐ ngành y tế Quảng Ninh. Đồng thời, hoạt động này còn động viên, khích lệ nữ cán bộ ngành y tế trong việc xây dựng và hoàn thiện những phẩm chất, chuẩn mực đạo đức, tài năng của bản thân để xây dựng gia đình văn hóa, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc; tích cực thi đua, rèn luyện, góp phần nâng cao tinh thần thái độ phục vụ “hướng tới sự hài lòng của người bệnh”.

Một số hình ảnh khác tại Hội thi:


BTC trao tặng giải thưởng "Câu trả lời ứng xử hay nhất" cho thí sinh Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh


Ban tổ chức Hội thi, lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh chụp hình lưu niệm cùng thí sinh đạt giải Nhất 

 Phòng TT&CNTT

(Lượt đọc: 774)

Tin tức liên quan

 • Cấp cứu 115
 • Đường dây nóng
 • 5 nhiệm vụ trọng tâm 2019
 • Học tập làm theo lời bác
 • Chương trình mục tiêu quốc gia
 • Đại hội đảng
 • Lịch công tác
 • Hình ảnh hoạt động
 • Câu lạc bộ Tim mạch
 • Câu lạc bộ Tiểu đường
 • Câu lạc bộ Hen - COPD
 • Liên kết web
  • Bộ Y Tế
  • Báo Quảng Ninh
  • Sở Y tế Quảng Ninh
  • Báo cáo hoạt động khám chữa bệnh