Hội nghị cán bộ chủ chốt giới thiệu tín nhiệm quy hoạch chức danh lãnh đạo, quản lý Bệnh viện Đk tỉnh giai đoạn 2020-2025

(Cập nhật: 24/4/2019)

Ngày 23/4, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt lấy giới thiệu tín nhiệm quy hoạch các chức danh lãnh đạo, quản lý bệnh viện năm 2019, giai đoạn 2020-2025.

Dự và chỉ đạo hội nghị có Ths.Bs Trịnh Văn Mạnh – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện, Ths.Bs Đặng Thị Thúy – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện, Bs.CKII Nguyễn Huy Tiến – Phó Giám đốc Bệnh viện cùng trưởng, phó các khoa/phòng chuyên môn, đại diện tổ chức đoàn thể và bác sĩ chính trong bệnh viện.

Ths.Bs Trịnh Văn Mạnh – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, Ths.Bs Trịnh Văn Mạnh – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện nhấn mạnh việc tổ chức hội nghị lấy giới thiệu tín nhiệm quy hoạch chức danh lãnh đạo, quản lý có ý nghĩa quan trọng, là một trong những bước nền tảng để Ban chấp hành Đảng ủy Bệnh viện kịp thời phát hiện ra những cá nhân đủ tiêu chuẩn, năng lực, tiến hành xem xét lựa chọn đưa vào quy hoạch, làm cơ sở cho công tác bổ nhiệm các cán bộ có đức, có tài lên lãnh đạo, quản lý, đáp ứng nhiệm vụ xây dựng và phát triển Bệnh viện trong những giai đoạn tiếp theo. Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện mong muốn các cán bộ chủ chốt cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, công tâm, khách quan khi tiến hành bỏ phiếu, đảm bảo đúng nguyên tắc tập trung dân chủ.

Hội nghị cán bộ chủ chốt lấy giới thiệu tín nhiệm quy hoạch chức danh lãnh đạo, quản lý Bệnh viện Đk tỉnh giai đoạn 2020-2025

Tại hội nghị, Ths.Bs Hoàng Quỳnh Hoa - Trưởng khoa Da liễu, Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ bệnh viện đã nêu rõ về cơ cấu, nguyên tắc, định hướng tiêu chuẩn nhân sự giới thiệu quy hoạch, công bố danh sách quy hoạch các chức danh Giám đốc, Phó Giám đốc bệnh viện và các chức danh lãnh đạo, quản lý khoa, phòng bệnh viện giai đoạn 2020-2025 theo từng vị trí cụ thể, đồng thời hướng dẫn quy trình, cách thức bỏ phiếu quy hoạch chức danh lãnh đạo quản lý bệnh viện.

Các đồng chí cán bộ chủ chốt của bệnh viện tiến hành bỏ biếu tín nhiệm.

Với tinh thần trách nhiệm cao, các đại biểu đã tiến hành bỏ phiếu giới thiệu bổ sung nhân sự quy hoạch các chức danh lãnh đạo, quản lý bệnh viện năm 2019, giai đoạn 2020-2025 theo đúng quy định với số phiếu nhất trí cao. Sau khi kết thúc hội nghị, Ban lãnh đạo Bệnh viện sẽ tổng hợp kết quả giới thiệu quy hoạch, thống nhất phương án nhân sự dự kiến đưa vào quy hoạch và tiến hành Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ lấy phiếu tín nhiệm để chốt danh sách nguồn quy hoạch cán bộ lãnh đạo, quản lý bệnh viện năm 2019, giai đoạn 2020 - 2025 và trình cơ quan cấp trên phê duyệt./.