Banner đại hội đảng PC
Banner đại hội đảng điện thoại

Hội nghị báo cáo đề án công tác và lấy phiếu giới thiệu tín nhiệm bổ nhiệm cán bộ năm 2022

(Cập nhật: 19/7/2022)

Thực hiện quy trình bổ nhiệm cán bộ, lãnh đạo quản lý, trong 2 ngày 18 - 19/7, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh tổ chức Hội nghị báo cáo đề án công tác và lấy phiếu giới thiệu tín nhiệm bổ nhiệm một số chức danh lãnh đạo quản lý các khoa/phòng năm 2022.

Dự và chỉ đạo hội nghị có Ths.Bs Nguyễn Bá Việt – Giám đốc Bệnh viện, các thành viên trong Hội đồng thẩm định, đội ngũ cán bộ chủ chốt và cán bộ, viên chức, người lao động các khoa/phòng có nhân sự tham gia bổ nhiệm.

Thực hiện công khai, minh bạch trong công tác tổ chức nhân sự, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh đã thành lập Hội đồng Thẩm định đề án công tác do Ths.Bs Nguyễn Bá Việt – Giám đốc Bệnh viện làm Chủ tịch cùng các thành viên tham gia thẩm định.

Ths.Bs Nguyễn Bá Việt, Giám đốc Bệnh viện phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Phát biểu khai mạc, Ths.Bs Nguyễn Bá Việt - Giám đốc Bệnh viện nhấn mạnh: Việc tổ chức hội nghị thẩm định đề án báo cáo công tác và lấy phiếu giới thiệu tín nhiệm bổ nhiệm cán bộ là cơ sở tiền đề để đánh giá khách quan, chính xác về trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của các ứng viên, từ đó đưa những cán bộ có đức, có tài, đủ tiêu chuẩn, năng lực vào các vị trí quản lý, kịp thời kiện toàn bộ máy lãnh đạo nhằm đáp ứng tốt hơn nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân trên địa bàn. Đây cũng là dịp để các ứng viên được cọ sát, học hỏi, từ đó có thêm kinh nghiệm trong công tác quản lý, điều hành khoa/phòng, đáp ứng nhiệm vụ xây dựng và phát triển Bệnh viện trong những giai đoạn tiếp theo.

Các ứng viên tham gia thuyết trình đề án công tác ngày 18/7

Các ứng viên tham gia thuyết trình đề án công tác ngày 19/7

Trải qua các bước giới thiệu nhân sự bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo, quản lý các khoa/phòng, 7 ứng viên đã tham gia trình bày đề án công tác theo từng vị trí chức vụ bổ nhiệm với chủ đề “Định hướng và chiến lược phát triển khoa, phòng giai đoạn 2022-2027”. Sau phần trình bày, các ứng viên trả lời những câu hỏi chất vấn của Hội đồng thẩm định cùng đội ngũ cán bộ chủ chốt tham dự tại Hội nghị. Đánh giá chung của Hội đồng thẩm định, các ứng viên đã có phần trình bày tự tin, mạch lạc; về chất lượng đề án công tác cơ bản đạt mục tiêu đề ra, gắn với trọng tâm theo yêu cầu của từng khoa/phòng, có sự đầu tư, tìm tòi sâu với những giải pháp cụ thể, toàn diện, thể hiện sự trăn trở của cá nhân đối với sự phát triển của đơn vị y tế tuyến cuối tỉnh. Tuy nhiên, một số phần trình bày đề án vẫn còn tồn tại những hạn chế, như: hình thức trình bày còn chưa sinh động, nêu định hướng chiến lược phát triển thiếu cụ thể, rõ ràng, cần cập nhật bổ sung kịp thời để đề án bổ nhiệm có chất lượng tốt nhất.

Tiến hành bỏ phiếu giới thiệu tín nhiệm cho 7 nhân sự bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo, quản lý các khoa/phòng.

Kết thúc phần trình bày đề án, Hội nghị đã tiến hành lấy phiếu giới thiệu tín nhiệm cho 7 nhân sự bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo, quản lý các khoa/phòng. Kết quả, các ứng viên tham gia báo cáo đề án công tác đều đạt số phiếu tín nhiệm cao của Hội đồng thẩm định, đội ngũ cán bộ chủ chốt và cán bộ, viên chức, người lao động các khoa/phòng có nhân sự tham gia bổ nhiệm. Từ kết quả tại Hội nghị sẽ là cơ sở để Bệnh viện hoàn thiện các bước bổ nhiệm tiếp theo, đảm bảo tuân thủ theo đúng quy định.

Trình độ chuyên môn

Chức danh bổ nhiệm

Nịnh Thị Hà

Trưởng khoa Da liễu

Phan Văn Nghĩa

Ths.Bs

Trưởng khoa Hô hấp & Bệnh nghề nghiệp

Nguyễn Mạnh Tuấn

Phó Khoa Hô hấp & Bệnh nghề nghiệp

Bùi Xuân Tiến

Ths. CNTT

Phó phòng Công nghệ thông tin

Cao Thị Quỳnh Anh

Phó khoa Phụ sản

Phạm Thành Luân

Phó khoa Cấp cứu

Bùi Duy Hưng

Bs.CKI

Phó khoa Chẩn đoán hình ảnh

Danh sách các ứng viên tham gia báo cáo đề án công tác và lấy phiếu giới thiệu tín nhiệm chức danh quản lý khoa/phòng.

Hội nghị báo cáo đề án công tác và lấy phiếu giới thiệu tín nhiệm nhân sự diễn ra thành công tốt đẹp, quy trình bỏ phiếu tín nhiệm được tiến hành dân chủ, khách quan và minh bạch. Việc đổi mới quy trình bổ nhiệm là cơ sở để từng bước xây dựng cơ chế sử dụng và bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo, quản lý bình đẳng, dân chủ, công khai, tạo môi trường cạnh tranh lành mạnh, từ đó lựa chọn cán bộ có năng lực trình độ, có phẩm chất, đạo đức tốt để kiện toàn công tác cán bộ, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới./.

Phòng TT&HCQT