Banner

Bệnh viện ĐK tỉnh tổ chức kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10

(Cập nhật: 20/10/2017)

Hòa chung không khí chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, được sự nhất trí của Đảng uỷ và Ban Giám đốc Bệnh viện, ngày 20/10, Ban nữ công Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2017).


Lễ kỷ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10 tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

Đến tham dự chương trình có Ths.Bs Trịnh Văn Mạnh – Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Bệnh viện; Ths. Bs Đặng Thị Thuý – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Bệnh viện; Ths. Bs Vũ Thị Mai – Chủ tịch Công đoàn, Hội Cựu chiến binh, Đoàn thanh niên cùng đông đảo nữ cán bộ bệnh viện.

Tại lễ kỷ niệm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống lịch sử hào hùng, vẻ vang trong suốt quá trình thành lập và phát triển của Hội LHPN Việt Nam. Thời gian qua, các nữ cán bộ, nhân viên tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh luôn nỗ lực phấn đấu, phát huy tốt năng lực chuyên môn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, từ đó góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh tại Bệnh viện.


Ths.Bs Trịnh Văn Mạnh - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu trong buổi lễ, Ths.Bs Trịnh Văn Mạnh - Giám đốc Bệnh viện gửi lời chúc mừng ý nghĩa, chân thành đến tập thể nữ cán bộ, nhân viên bệnh viện, đồng thời ghi nhận những đóng góp to lớn của chị em trong sự nghiệp xây dựng và phát triển của bệnh viện. Dù ở cương vị nào, các nữ cán bộ của bệnh viện đều hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

Bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, đồng chí đề nghị các nữ cán bộ, nhân viên y tế Bệnh viện cần tiếp tục học tập, trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ năng lực chuyên môn để làm tốt hơn nữa các nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, tổ chức công đoàn, ban nữ công Bệnh viện cần quan tâm đến đời sống tinh thần, nắm bắt được tâm tư, tình cảm, hoàn cảnh gia đình của những chị em đang làm tại bệnh viện còn nhiều khó khăn để cùng nhau hỗ trợ, giúp đỡ họ yên tâm công tác.

Nhân dịp này, thay mặt toàn thể nam cán bộ viên chức, lao động trong Bệnh viện, Ths. Bs Trịnh Văn Mạnh - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Bệnh viện đã tặng hoa chúc mừng các chị em.


Chương trình vui chơi giao lưu đầy sôi nổi và hấp dẫn của chị em phụ nữ tại các khoa phòng trong Bệnh viện

Cũng trong buổi lễ, chương trình vui chơi giao lưu Người phụ nữ thông thái với chủ đề "Phụ nữ xưa và nay" với sự tham gia của 6 đội chơi đến từ các khu nhà chức năng trong Bệnh viện. Các câu hỏi thú vị và không kém phần hóc búa đã tạo ra không khí vui chơi hào hứng, sôi nổi và những phút giây thư giãn, vui tươi cho các chị em. Kết quả chung cuộc, khu nhà E và Đa khoa đã giành chiến thắng.

Lễ mít tinh kỷ niệm ngày 20/10 kết thúc trong niềm hân hoan, phấn khởi của toàn thể chị em Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh./.

Một số hình ảnh khác tại lễ kỷ niệm nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10:

5

Phòng TT&CNTT

(Lượt đọc: 1707)

Tin tức liên quan

 • Câu lạc bộ Tim mạch
 • Câu lạc bộ Tiểu đường
 • Câu lạc bộ Hen - COPD
 • Học tập làm theo lời bác
 • Chương trình mục tiêu quốc gia
 • Đại hội đảng
 • Lịch công tác
 • Hình ảnh hoạt động
 • Liên kết web
  • Bộ Y Tế
  • Báo Quảng Ninh
  • Sở Y tế Quảng Ninh
  • Báo cáo hoạt động khám chữa bệnh