Banner

Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức gặp mặt lãnh đạo Sở Y tế, cán bộ viên chức nghỉ hưu nhân ngày 27/2

(Cập nhật: 24/2/2018)

Nhân kỷ niệm 63 năm ngày Thầy Thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2018), ngày 24/2, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh long trọng tổ chức Gặp mặt lãnh đạo Sở Y tế, cán bộ viên chức đã nghỉ hưu để thể hiện lòng tri ân đối với các thế hệ cán bộ y tế qua các thời kỳ.

Đến dự có Bs Nguyễn Thị Hà – Nguyên Giám đốc Sở Y tế, Bs Nguyễn Thị Thép – Nguyên Giám đốc Sở Y tế, các bác sĩ nguyên là phó giám đốc, lãnh đạo Sở Y tế qua các thời kỳ, cùng lãnh đạo và cán bộ viên chức Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh đã nghỉ hưu qua các thời kỳ.

Đón tiếp tại buổi gặp mặt về phía Bệnh viện Đa khoa tỉnh có Ths.Bs Trịnh Văn Mạnh – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện; Ths.Bs Đặng Thị Thúy – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện; Bs.CKII Nguyễn Huy Tiến – Phó Giám đốc Bệnh viện cùng trưởng phó các khoa phòng Bệnh viện.


Ths.Bs Trịnh Văn Mạnh – Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc bệnh viện phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, Ths.Bs Trịnh Văn Mạnh – Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc bệnh viện gửi lời chúc năm mới sức khỏe, an khang, thịnh vượng tới các bác sĩ nguyên lãnh đạo Sở Y tế, lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh qua các thời kỳ cùng toàn thể cán bộ, nhân viên y tế nghỉ hưu.


Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh báo cáo tóm tắt thành tựu Bệnh viện đạt được trong năm 2017

Báo cáo về sự trưởng thành và phát triển của Bệnh viện, Ths.Bs Trịnh Văn Mạnh – Giám đốc Bệnh viện cho biết: Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh từ năm 2015 đã trở thành Bệnh viện hạng I đầu tiên của tỉnh và là một địa chỉ tin cậy của người dân trên địa bàn và các tỉnh lân cận, đóng góp to lớn vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ nhân dân. Trong suốt những năm qua, tập thể cán bộ y bác sĩ Bệnh viện đã nỗ lực vượt khó, từng bước lớn mạnh cả về chất và lượng qua sự đột phá về cơ sở hạ tầng, trang thiết bị đồng bộ, hiện đại, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao và triển khai thêm nhiều kỹ thuật cao chuyên sâu, mang lại chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất cho nhân dân địa phương và các tỉnh lân cận trong chẩn đoán, điều trị và chăm sóc người bệnh. Trong đó, những bước tiến vượt bậc phải kể đến một số lĩnh vực như: Phẫu thuật và Can thiệp Tim mạch, Ngoại, Chấn thương chỉnh hình, Chẩn đoán hình ảnh, Thăm dò chức năng…


Bs Nguyễn Thị Thép - Nguyên Giám đốc Sở Y tế phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Bs Nguyễn Thị Thép - Nguyên Giám đốc Sở Y tế đã gửi lời chúc mừng và đánh giá cao những thành tựu, hoạt động nổi bật của Bệnh viện Đa khoa tỉnh trong thời gian qua. Đồng thời, động viên tập thể cán bộ, nhân viên y tế Bệnh viện Đa khoa tỉnh vượt qua khó khăn, tiếp tục phấn đầu cống hiến, nâng cao trình độ, y đức, làm tốt công tác chuyên môn nghiệp vụ được giao, góp phần vào sự nghiệp phát triển của Bệnh viện Đa khoa tỉnh nói riêng và của ngành Y tế Quảng Ninh nói chung.

Nhân dịp này, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh có món quà và bó hoa tươi thắm tri ân tới các đồng chí nguyên lãnh đạo Sở Y tế, nguyên lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh qua các thời kỳ và các Thầy thuốc Ưu tú đã nghỉ hưu nhân kỷ niệm 63 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam.


Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh tặng hoa và quà tri ân cho các bác sĩ Nguyên lãnh đạo Sở Y tế qua các thời kỳ

Tiếp thu đánh giá, động viên, Bs Trịnh Văn Mạnh – Giám đốc Bệnh viện mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được những ủng hộ, động viên và góp ý, đặc biệt là các kinh nghiệm quý báu của các đồng chí nguyên lãnh đạo Sở Y tế. Thực hiện theo lời dạy của Bác Hồ, Bệnh viện Đa khoa tỉnh luôn nỗ lực hết mình thực hiện tốt công tác khám, chữa bệnh, tận tụy với người bệnh, góp phần nâng cao hơn nữa công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân trên địa bàn tỉnh. 


Ban giám đốc tặng hoa và quà tri ân cho các bác sĩ Nguyên lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh qua các thời kỳ
 


Tặng hoa và quà tri ân tới các Thầy thuốc Ưu tú

Buổi gặp mặt kỷ niệm 63 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam diễn ra trong không khí đầm ấm, tươi vui. Đây là dịp để cán bộ, nhân viên Bệnh viện qua các thời kỳ ôn lại truyền thống, vui mừng trước những thành quả đạt được, từ đó có thêm động lực, quyết tâm hơn nữa, xứng đáng với sự tin yêu, mong mỏi của nhân dân tỉnh nhà. Đồng thời cũng là dịp để đội ngũ cán bộ làm công tác y tế nhận thức sâu sắc và khắc cốt ghi tâm lời dạy của Bác “Lương y như từ mẫu”, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, rèn luyện và trau dồi y đức, bồi đắp lòng nhân ái, lương tâm, trách nhiệm, giữ gìn hình ảnh, phẩm chất cao đẹp của người thầy thuốc.

Phòng TT&CNTT

 

(Lượt đọc: 2170)

Tin tức liên quan

 • Câu lạc bộ Tim mạch
 • Câu lạc bộ Tiểu đường
 • Câu lạc bộ Hen - COPD
 • Học tập làm theo lời bác
 • Chương trình mục tiêu quốc gia
 • Đại hội đảng
 • Lịch công tác
 • Hình ảnh hoạt động
 • Liên kết web
  • Bộ Y Tế
  • Báo Quảng Ninh
  • Sở Y tế Quảng Ninh
  • Báo cáo hoạt động khám chữa bệnh