Banner

Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức "Đêm hội trăng rằm 2017" ấm áp và ý nghĩa cho các bé

(Cập nhật: 1/10/2017)

Ngày 1/10, Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức vui Tết Trung thu năm 2017 với chủ đề “Đêm hội trăng rằm - Thắp sáng ước mơ” cho các con, em của cán bộ CCVC Bệnh viện và bệnh nhân nhi đang điều trị tại Bệnh viện. Lần đầu tiên tổ chức, chương trình đã mang đến nhiều niềm vui, những phút giây ấm áp và ý nghĩa cho các bé.

Đến dự và chung vui cùng các cháu thiếu nhi có Ths. Bs Trịnh Văn Mạnh - Giám đốc Bệnh viện, đại diện Thành đoàn Hạ Long, ban lãnh đạo và cán bộ các khoa phòng Bệnh viện cùng đông đảo con, em cán bộ CCVC Bệnh viện và bệnh nhân nhi đang điều trị tại đây.


Đông đảo 
con, em cán bộ CCVC Bệnh viện và bệnh nhân nhi đang nằm điều trị tại viện hào hứng tham gia Đêm hội trăng rằm 2017

"Đêm hội trăng rằm" đã mang đến cho các bệnh nhi những phút giây vui tươi, ấm áp và ý nghĩa với các hoạt động bổ ích, lý thú. Các em nhỏ được tham gia cắm trại, bày mâm cỗ trung thu, trải nghiệm làm đèn ông sao và nặn tò he, hòa mình vào các trò chơi, đố vui hấp dẫn cùng chị Hằng và chú Cuội, thưởng thức màn múa lân sinh động, cùng nhau rước đèn và phá cỗ trung thu...


Những tiết mục văn nghệ sôi động, đặc sắc trong đêm trung thu


Phần đố vui của chú Cuội và chị Hằng hấp dẫn nhiều em nhỏ

Với mong muốn sẻ chia, trao gửi yêu thương, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh đã trao 95 phần quà trung thu ý nghĩa cho các bệnh nhi đang nằm điều trị tại tất cả các khoa phòng Bệnh viện. Đây cũng là dịp để các bệnh nhi được giao lưu, gặp mặt, vui chơi, phá cỗ trông trăng và đặc biệt làm vơi đi phần nào đó nỗi đau về bệnh tật mà các cháu đang phải điều trị tại bệnh viện, giúp các cháu có một tết trung thu xa nhà đầy ấm cúng và tràn ngập tình yêu thương. 


Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh trao những phần quà ý nghĩa cho các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện


Ths.Bs Trịnh Văn Mạnh - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh trao cờ và phần thưởng cho các bé đại diện chi đoàn đạt giải Nhất

Qua tất cả các phần thi: Trang trí trại, Trình bày và thuyết trình mâm cỗ trung thu, tại Đêm hội trăng rằm, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho Chi đoàn Nội - Tim mạch, giải nhì cho Chi đoàn Văn phòng và Chi đoàn Nhi - Chuyên khoa.

Chương trình là hoạt động mang tính nhân văn sâu sắc, thể hiện sự sẻ chia, đùm bọc, tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc ta, góp phần giúp các em thiếu nhi được đón Tết Trung thu vui vẻ và nhiều ý nghĩa. Qua đó nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các tổ chức đoàn thể trong cơ quan đối với công tác bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em, đảm bảo quyền bình đẳng cho mọi trẻ em được tham gia các hoạt động vui chơi giải trí, các hoạt động xã hội... Đồng thời, tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực và bổ ích về ngày lễ hội truyền thống của thiếu nhi Việt Nam./.

Một số hình ảnh vui Tết trung thu năm 2017 của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh:


Ths.Bs Vũ Thị Mai - Trưởng phòng TCCB, Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện đại diện trao những phần quà ý nghĩa cho các bệnh nhi đang nằm điều trị tại viện


Các bé thích thú với những chú tò he dễ thương, đáng yêu...


...và hào hứng trải nghiệm làm những chiếc đèn ông sao xinh xắn


Các cháu là con em cán bộ, nhân viện bệnh viện tự tin thể hiện trong phần thi thuyết trình mâm cỗ trung thu


Mâm cỗ trung thu đặc sắc của các chi đoàn


Giải Nhì trao cho chi đoàn Văn phòng và chi đoàn Nhi - Chuyên khoa


Ban tổ chức trao giải ba và...


khuyến khích cho các chi đoàn tham gia hội thi trung thu.

Phòng TT&CNTT

 

(Lượt đọc: 4777)

Tin tức liên quan

 • Câu lạc bộ Tim mạch
 • Câu lạc bộ Tiểu đường
 • Câu lạc bộ Hen - COPD
 • Học tập làm theo lời bác
 • Chương trình mục tiêu quốc gia
 • Đại hội đảng
 • Lịch công tác
 • Hình ảnh hoạt động
 • Liên kết web
  • Bộ Y Tế
  • Báo Quảng Ninh
  • Sở Y tế Quảng Ninh
  • Báo cáo hoạt động khám chữa bệnh