Bệnh viện Đa khoa tỉnh thăm, tặng quà cho các cháu thiếu nhi nhân ngày 1/6

(Cập nhật: 1/6/2018)

Nhân Tháng hành động vì trẻ em và Ngày Quốc tế Thiếu nhi, ngày 1/6, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh tổ chức trao tặng quà cho con em CB,CNVC-NLĐ và các bệnh nhi hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện.

Với sự quan tâm của BCH Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện, BCH Công đoàn Bệnh viện đã tổ chức trao tặng 8 suất quà trị giá 1.200.000 đồng/suất cho các cháu bị bệnh hiểm nghèo, khuyết tật là con của cán bộ, nhân viên trong toàn bệnh viện nhằm kịp thời chia sẻ, động viên tinh thần nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

Bên cạnh đó, đại diện Đoàn thanh niên và tổ Công tác xã hội cũng đã đến thăm hỏi, động viên và trao tặng các suất quà cho các cháu thiếu nhi đang nằm điều trị bệnh tại khoa Nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng.

Bí thư Đoàn thanh niên Bệnh viện Đa khoa tỉnh gửi lời chúc mừng đến các cháu đang nằm điều trị tại khoa Nhi nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực của Bệnh viện Đa khoa tỉnh nhằm hỗ trợ, chung tay góp sức cùng cộng đồng chăm lo cho những trẻ em không may bị bệnh hiểm nghèo, khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn, qua đó thể hiện sự quan tâm, tình cảm của Ban lãnh đạo, đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế bệnh viện dành cho con em CB,CNVC-NLĐ và các bệnh nhi nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6Những phần quà tuy nhỏ nhưng sẽ là nguồn động viên, khích lệ giúp gia đình vượt qua khó khăn, chăm sóc cùng các cháu chống chọi với bệnh tật và mau chóng phục hồi sức khỏe.

Đại diện Đoàn thanh niên và tổ Công tác xã hội trao suất quà ý nghĩa cho các cháu bệnh nhi cùng gia đình.

Trước đó, tại Lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2018 với chủ đề “Vì cuộc sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em trong thế giới công nghệ số” diễn ra ngày 25/5, Bệnh viện Đa khoa tỉnh cũng đã tham gia phát động phong trào và trao tặng tiền ủng hộ cho Quỹ bảo trợ trẻ em Quảng Ninh./.