Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh chính thức khai trương phòng khám Đa khoa số 2

(Cập nhật: 26/11/2018)

Với mong muốn tạo điều kiện khám chữa bệnh thuận lợi cho nhân dân trên địa bàn, ngày 27/11/2018, Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã chính thức khai trương Phòng khám Đa khoa số 2 tại địa chỉ 643 Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hà, TP Hạ Long, Quảng Ninh.

Đến dự chương trình có đồng chí Nguyễn Tiến Hưng - Phó Giám đốc Sở Y tế Quảng Ninh và cán bộ Sở Y tế. Về phía Bệnh viện có Ths.Bs Trịnh Văn Mạnh - Giám đốc Bệnh viện, Ths.Bs Đặng Thị Thuý - Phó Giám đốc Bệnh viện, Bs.CKII Nguyễn Huy Tiến - Phó Giám đốc Bệnh viện cùng trưởng, phó các khoa phòng chức năng và đông đảo người dân địa phương đến khám chữa bệnh.

Các đại biểu cắt băng khánh thành Phòng khám đa khoa số 2

Phòng khám Đa khoa số 2 của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh được thành lập theo Quyết định số 1168/QĐ-SYT của Sở Y tế nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu khám và điều trị bệnh của người dân.

Cơ sở 2 của Bệnh viện Đa khoa tỉnh được đầu tư cải tạo và nâng cấp với diện tích sàn khoảng 1000m2, gồm 4 tầng được bố trí các phòng khám ở tất cả chuyên khoa: Tim mạch, Nội tổng hợp, Ngoại-Chấn thương, Răng hàm mặt, Mắt, Tai mũi họng, Sản, Nhi, Da liễu, Truyền nhiễm… Bên cạnh đó, cơ sở 2 còn được thiết kế đầy đủ các buồng cấp cứu, buồng mổ, khu xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng liên thông kết quả trên phần mềm quản lý nhằm hỗ trợ các bác sĩ thăm khám và điều trị tốt nhất cho người bệnh.

Lãnh đạo Sở Y tế tặng hoa chúc mừng Ban Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh nhân dịp khai trương Phòng khám Đa khoa số 2

Cơ sở 2 tổ chức khám chữa bệnh tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7 và chủ nhật, thời gian sáng từ 7h30 đến 12h00, chiều từ 13h00 đến 16h30 nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của người dân. Để tăng quyền lợi cho người bệnh, cơ sở 2 thực hiện thanh toán bảo hiểm y tế như cơ sở chính.

Rất đông người dân ở khu vực lân cận đến khám tại cơ sở 2 ngay trong ngày khai trương đầu tiên

Phòng khám Đa khoa cơ sở 2 được đầu tư trên 30 tỷ đồng từ nguồn kinh phí của đơn vị, với cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ, đạt tiêu chuẩn; hệ thống trang thiết bị khám chữa bệnh đồng bộ, hiện đại; đặc biệt quy tụ đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao được đào tạo bài bản, chuyên sâu, tận tâm hết lòng vì người bệnh, đảm bảo mang đến cho người dân kết quả khám, tư vấn điều trị chất lượng bằng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện.

Đồng chí Nguyễn Tiến Hưng – Phó Giám đốc Sở Y tế Quảng Ninh phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Nguyễn Tiến Hưng – Phó Giám đốc Sở Y tế Quảng Ninh đánh giá: Phòng khám số 2 của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh là một trong những phòng khám đa khoa độc lập, được đầu tư sửa chữa xây dựng khang trang, sạch sẽ, thiết kế thông minh, hợp lý, trang thiết bị đồng bộ, hiện đại với đầy đủ các phòng khám chuyên khoa khác nhau. Đây sẽ là một địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy, góp phần đưa dịch vụ y tế chất lượng cao đến gần với nhân dân trên địa bàn, đồng thời giúp giảm tải bệnh nhân cho cơ sở chính, nâng cao chất lượng dịch vụ y tế của bệnh viện hạng I tuyến tỉnh, đáp ứng sự hài lòng của người bệnh./.

Hệ thống labo xét nghiệm được đầu tư mới đồng bộ, hiện đại phục vụ công tác chấn đoán và điều trị bệnh

Phòng khám Đa khoa số 2 quy tụ đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao.