Banner

Bệnh viện Đa khoa tỉnh gặp mặt tri ân nguyên lãnh đạo Sở Y tế, CBVC nghỉ hưu nhân ngày 27/2

(Cập nhật: 23/2/2019)

Nhân dịp kỷ niệm 64 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2019), sáng ngày 23/2, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh long trọng tổ chức Gặp mặt lãnh đạo Sở Y tế, lãnh đạo Bệnh viện và các cán bộ viên chức đã nghỉ hưu, thể hiện lòng tri ân đối với các thế hệ cán bộ ngành y qua các thời kỳ.

Đến dự có Bs Nguyễn Thị Hà – Nguyên Giám đốc Sở Y tế, các bác sĩ nguyên là Phó giám đốc, lãnh đạo Sở Y tế qua các thời kỳ, cùng lãnh đạo và cán bộ viên chức Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh đã nghỉ hưu qua các thời kỳ. Đón tiếp về phía Bệnh viện Đa khoa tỉnh có Ths.Bs Trịnh Văn Mạnh – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện; Ths.Bs Đặng Thị Thúy – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện; Bs.CKII Nguyễn Huy Tiến – Phó Giám đốc Bệnh viện cùng trưởng phó các khoa phòng chuyên môn Bệnh viện.

Tại buổi gặp mặt, Ths.Bs Trịnh Văn Mạnh – Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc bệnh viện gửi lời chúc năm mới sức khỏe, an khang, thịnh vượng tới các bác sĩ nguyên lãnh đạo Sở Y tế, lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh qua các thời kỳ cùng toàn thể cán bộ, nhân viên y tế nghỉ hưu.


Ths.Bs Trịnh Văn Mạnh – Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc bệnh viện phát biểu tóm tắt về thành tựu Bệnh viện đạt được trong thời gian qua.

Báo cáo về sự trưởng thành và phát triển của Bệnh viện, Ths.Bs Trịnh Văn Mạnh – Giám đốc Bệnh viện khẳng định: Từ những cơ sở nền tảng vững chắc, dày công vun đắp xây dựng của các thế hệ đi trước cùng sự quan tâm chỉ đạo của tỉnh, của ngành mà Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh trong năm qua đã nỗ lực vượt mọi khó khăn, thách thức, hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu được giao, từng bước lớn mạnh cả về chất và lượng với nhiều thành tựu đột phá ấn tượng về mọi mặt. Nhiều kỹ thuật cao, chuyên sâu đã được triển khai hiệu quả tích cực, trong đó phải kể đến một số lĩnh vực, như: Phẫu thuật và Can thiệp Tim mạch, Ngoại, Chấn thương chỉnh hình, Thần kinh sọ não, Chẩn đoán hình ảnh, Thăm dò chức năng… cùng sự phát triển của nguồn nhân lực chất lượng cao, hệ thống cơ sở hạ tầng, trang thiết bị đồng bộ, tiến tiến, ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại đã mang lại chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất cho người dân địa phương và các tỉnh lân cận. Trong thời gian tới, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh sẽ tiếp tục được nhận sự quan tâm đầu tư của Tỉnh về nâng cấp cơ sở hạ tầng với dự án xây dựng khu nhà khám bệnh mới khang trang trên trục đường chính nhằm ngày càng đáp ứng tốt hơn nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân.


Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh tặng hoa và quà tri ân cho các bác sĩ Nguyên lãnh đạo Sở Y tế qua các thời kỳ

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Bs Đoàn Hùng Thính - Nguyên Phó Giám đốc Sở Y tế đã đánh giá cao những thành tựu, hoạt động nổi bật của Bệnh viện Đa khoa tỉnh trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn tập thể cán bộ, nhân viên y tế Bệnh viện Đa khoa tỉnh vượt qua khó khăn, tiếp tục phấn đầu cống hiến, nâng cao trình độ, y đức, làm tốt công tác chuyên môn nghiệp vụ được giao, góp phần vào sự nghiệp phát triển của Bệnh viện Đa khoa tỉnh nói riêng và của ngành Y tế Quảng Ninh nói chung.


Bs Đoàn Hùng Thính - Nguyên PGĐ Sở Y tế (trái) và Bs Phạm Thị Kim Phượng - Nguyên GĐ Bệnh viện, PGĐ Sở Y tế (phải) phát biểu tại buổi gặp mặt

Thay mặt những cán bộ từng gắn bó tại Bệnh viện ĐK tỉnh, Bs Phạm Thị Kim Phượng - Nguyên Giám đốc Bệnh viện, nguyên Phó Giám đốc Sở Y tế đã bày tỏ sự vui mừng trước những thành tựu đạt được của Bệnh viện đạt được và đánh giá cao những nỗ lực của đội ngũ CBVC-NLĐ Bệnh viện, nhất là của Ban Giám đốc đương nhiệm đã xuất sắc đưa Bệnh viện tỉnh ngày càng phát triển lớn mạnh không ngừng. Đồng chí chúc Ban lãnh đạo Bệnh viện sẽ luôn phát huy truyền thống đoàn kết, sáng tạo, thực hiện thắng lợi các kế hoạch, mục tiêu trong năm 2019.

Nhân dịp này, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh có món quà và bó hoa tươi thắm tri ân tới các đồng chí nguyên lãnh đạo Sở Y tế, nguyên lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh qua các thời kỳ và các Thầy thuốc Ưu tú đã nghỉ hưu nhân kỷ niệm 64 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam.


Ban giám đốc tặng hoa và quà tri ân cho các bác sĩ Nguyên lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh qua các thời kỳ

Trân trọng tiếp thu những ý kiến đánh giá, động viên, Bs Trịnh Văn Mạnh – Giám đốc Bệnh viện mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được những ủng hộ, động viên và góp ý, đặc biệt là các kinh nghiệm quý báu của các đồng chí nguyên lãnh đạo Sở Y tế và Bệnh viện. Thực hiện theo lời dạy của Bác Hồ, Bệnh viện Đa khoa tỉnh luôn nỗ lực hết mình thực hiện tốt công tác khám, chữa bệnh, tận tụy với người bệnh, góp phần nâng cao hơn nữa công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân trên địa bàn.


Ban Giám đốc Bệnh viện tặng hoa và quà tri ân tới các Thầy thuốc Ưu tú cống hiến cho ngành y tế.

Buổi gặp mặt kỷ niệm 64 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam diễn ra trong không khí đầm ấm, tươi vui. Đây là dịp ý nghĩa để cán bộ, nhân viên Bệnh viện qua các thời kỳ ôn lại truyền thống, vui mừng trước những thành quả đạt được, từ đó có thêm động lực, quyết tâm hơn nữa, xứng đáng với sự tin yêu, mong mỏi của nhân dân tỉnh nhà. Đây cũng là dịp để đội ngũ cán bộ làm công tác y tế hiểu được đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", nhận thức sâu sắc và khắc cốt ghi tâm lời dạy của Bác “Lương y như từ mẫu”, quyết tâm rèn luyện chuyên môn nghiệp vụ, trau dồi y đức, bồi đắp lòng nhân ái, lương tâm và trách nhiệm, giữ gìn hình ảnh, phẩm chất cao đẹp của người thầy thuốc trong thời đại mới./.

(Lượt đọc: 679)

Tin tức liên quan

 • Cấp cứu 115
 • Đường dây nóng
 • 5 nhiệm vụ trọng tâm 2019
 • Học tập làm theo lời bác
 • Chương trình mục tiêu quốc gia
 • Đại hội đảng
 • Lịch công tác
 • Hình ảnh hoạt động
 • Câu lạc bộ Tim mạch
 • Câu lạc bộ Tiểu đường
 • Câu lạc bộ Hen - COPD
 • Liên kết web
  • Bộ Y Tế
  • Báo Quảng Ninh
  • Sở Y tế Quảng Ninh
  • Báo cáo hoạt động khám chữa bệnh