Banner đại hội đảng PC
Banner đại hội đảng điện thoại

8 bác sĩ Bệnh viện ĐK tỉnh xét tặng danh hiệu “Thầy thuốc ưu tú” đạt phiếu tín nhiệm cao của Hội đồng cấp tỉnh

(Cập nhật: 18/7/2022)

Theo Thông báo số 117/TB-HĐXT ngày 14/7/2022 của Hội đồng xét tặng danh hiệu “Thầy thuốc Nhân dân”, “Thầy thuốc Ưu tú” tỉnh Quảng Ninh lần thứ 14 năm 2023, 8 bác sĩ tiêu biểu của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh được xét tặng danh hiệu "Thầy thuốc Ưu tú" đã đạt số phiếu tín nhiệm cao của Hội đồng cấp tỉnh.

Tại cuộc họp Hội đồng xét tặng danh hiệu “Thầy thuốc Nhân dân”, “Thầy thuốc Ưu tú” tỉnh Quảng Ninh lần thứ 14 năm 2023 diễn ra ngày 13/7/2022, sau khi thẩm định, phân tích, đánh giá thành tích, đóng góp của các cá nhân, Hội đồng đã tiến hành bỏ phiếu kín. Kết quả, 1 trường hợp có số phiếu đủ theo quy định đề nghị xét tặng danh hiệu Thầy thuốc Nhân dân; 49 trường hợp có số phiếu đủ theo quy định đề nghị xét tặng danh hiệu Thầy thuốc Ưu tú.

Các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh trong danh sách đề xuất đều đạt số phiếu tín nhiệm cao của Hội đồng.

Trong đó, 08 bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh trong danh sách đề xuất “Thầy thuốc ưu tú” đều đạt số phiếu tín nhiệm cao của Hội đồng cấp tỉnh theo quy định, gồm có:

1. Ths.Bs Nguyễn Bá Việt - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh;

2. Bs.CKII Nguyễn Huy Tiến – Phó Giám đốc Bệnh viện;

3. Bs.CKII Vũ Anh Tuấn – Phó Giám đốc Bệnh viện;

4. Ths.Bs Hà Mạnh Hùng – Trưởng khoa Hồi sức tích cực – Thận nhân tạo;

5. Bs.CKII Phạm Việt Hùng - Trưởng khoa Ngoại;

6. Bs.CKII Nguyễn Khắc Linh – Trưởng khoa Nội B

7. Ths.Bs Lương Tố Quyên – Trưởng khoa Trưởng khoa Huyết học truyền máu;

8. Ths.Bs Nguyễn Thị Thoa – Trưởng khoa Tim mạch.

Đây đều là những cá nhân tiêu biểu của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh, có đầy đủ tiêu chuẩn xét tặng danh hiệu theo quy định, nhận được sự tín nhiệm của các cấp, các ngành, sự tin tưởng của toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động Bệnh viện và tạo dựng niềm tin nơi người bệnh. Những thầy thuốc được suy tôn là các bác sĩ có năng lực, trình độ tay nghề chuyên môn vững vàng; phẩm chất đạo đức tốt, tận tụy với nghề, được đồng nghiệp tin yêu, kính trọng; tích cực tham gia nhiều đề tài, nghiên cứu khoa học cho đơn vị và ngành y tế, mang lại hiệu quả cao phục vụ người bệnh. Nhiều năm liền, các bác sĩ được tặng danh hiệu chiến sỹ thi đua các cấp về những cống hiến cho sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân của Bệnh viện và của ngành y tế tỉnh nhà trong những năm qua.

Trên cơ sở kết quả phiếu bầu, Hội đồng cấp tỉnh thông báo kết quả xét tặng và thực hiện niêm yết công khai danh sách tại các cơ quan, đơn vị có thầy thuốc được đề nghị, sau đó sẽ hoàn thiện hồ sơ các bước tiếp theo báo cáo tỉnh và trình Hội đồng xét tặng cấp Nhà nước./.