Banner đại hội đảng PC
Banner đại hội đảng điện thoại
Liên đoàn Lao động tỉnh thăm, chúc Tết và tặng quà đoàn viên công đoàn Bệnh viện Đa khoa tỉnh
Tin hoạt động
Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022, ngày 26/1, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Quảng Ninh và Công đoàn ngành Y tế tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Đến dự và trao quà có đồng chí Bùi Minh Thanh, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh.
Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh gặp mặt tri ân cán bộ viên chức nghỉ chế độ năm 2021
Tin hoạt động
Nhằm tri ân những đóng góp của các thế hệ cho sự nghiệp phát triển của Bệnh viện, ngày 26/1/2020, Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã tổ chức gặp mặt các bác sĩ, điều dưỡng, cán bộ viên chức bệnh viện nghỉ hưu theo chế độ và chuyển công tác trong năm 2021.
Bệnh viện Đa khoa tỉnh đạt 5 giải tại Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Quảng Ninh lần thứ VIII, năm 2020 – 2021
Tin hoạt động
Theo thông báo danh sách dự kiến các đề tài, giải pháp đạt giải Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Quảng Ninh lần thứ VIII, năm 2020 – 2021 của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh, Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã đạt 5 giải, trong đó có 1 giải Nhất, 1 giải Nhì và 3 giải Khuyến khích.
Ứng dụng CNTT, AI trong khám, chữa bệnh
Tin hoạt động
Với sự phát triển hiện nay, lĩnh vực Y tế ngày càng có sự hỗ trợ lớn từ CNTT, trí tuệ nhân tạo (AI) trong hoạt động khám, chữa bệnh và quản lý bệnh viện. Tại Quảng Ninh, ngành Y tế đã có những bước tiến mới nhờ ứng dụng CNTT và AI hỗ trợ nâng cao hiệu quả trong chẩn đoán, điều trị, theo dõi bệnh lý, đảm bảo an toàn cho người bệnh.
Hội nghị đại biểu cán bộ viên chức, người lao động Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh năm 2022
Tin hoạt động
Ngày 16/1, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh long trọng tổ chức Hội nghị đại biểu cán bộ viên chức (CBVC), người lao động năm 2022. Đ/c Nguyễn Trọng Diện, Giám đốc Sở Y tế đến dự và chỉ đạo.
Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh
Tin hoạt động
Sáng ngày 10/1/2022, tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Sở Y tế Quảng Ninh công bố và trao Quyết định về việc điều động và bổ nhiệm Ths.Bs Nguyễn Bá Việt – Giám đốc Trung tâm Y tế Tiên Yên giữ chức vụ Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Đồng chí Nguyễn Trọng Diện – Giám đốc Sở Y tế đến dự và chỉ đạo.
Sở Y tế giao nhiệm vụ quản lý điều hành cho Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh
Tin hoạt động
Chiều ngày 31/12, tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Sở Y tế Quảng Ninh thông báo Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác cán bộ lãnh đạo Sở Y tế và Quyết định của Sở Y tế về việc giao nhiệm vụ quản lý điều hành Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh cho đồng chí Đặng Thị Thúy - Phó Giám đốc Bệnh viện. Đồng chí Nguyễn Trọng Diện - Giám đốc Sở Y tế đến dự và chỉ đạo.
Hiệu quả ứng dụng kỹ thuật dẫn lưu não thất mở có hệ thống định vị Navigation và sử dụng tiêu sợi huyết trong điều trị chảy máu não thất có giãn não thất cấp tại Quảng Ninh
Tin hoạt động
Đột quỵ xuất huyết não, não thất rất nguy hiểm gây nguy cơ tàn phế và tỷ lệ tử vong cao. Thời gian qua, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh đã triển khai kỹ thuật dẫn lưu não thất mở có hệ thống định vị Navigation, kết hợp sử dụng tiêu sợi huyết rTPA trong điều trị giãn não thất cấp do xuất huyết não thất, nhằm nâng cao chất lượng điều trị, cải thiện cuộc sống về sau cho người bệnh. Đây cũng là đề tài nghiên cứu khoa học được đánh giá cao, góp phần nâng cao chất lượng điều trị tại đơn vị y tế tuyến cuối tỉnh.
Xem tin:
  • Khuyến cáo phòng chống bệnh viêm phổi cấp do vi rút Corona
  • Đăng kí khám online
  • Xem kết quả trực tuyến
  • Bản tin bệnh viện
    • Bất Động Sản